SKIN THERAPY COUPEROSE CREAM-KEM PHỤC HỒI ĐIỀU TRỊ DA NHẠY CẢM

SKIN COUPEROSE – KEM PHỤC HỒI

Bạn đang phải đối mặt với tình trạng da hư tổn, kém sức sống? Làn da có biểu hiện xỉn màu, lão hóa? Bạn lo lắng không biết phải khắc phục tình trạng này như thế nào để nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ mỗi ngày?

Phục hồi da là sự thay thế tế bào da cũ bằng những tế bào da mới đầy sức sống. Quá trình phục hồi sẽ giúp tái tạo da, tăng sinh sợi collagen để da đàn hồi tốt hơn, lỗ chân lông thông thoáng, giúp điều trị và ngăn ngừa mụn xuất hiện. Từ đó, làn da bạn sẽ trở nên tươi trẻ, mịn màng, khỏe mạnh.

Không phải chỉ những làn da kém sắc, đang hư tổn mới cần phục hồi. Mà cả những da đang khỏe mạnh cũng nên cần đến kem phục hồi. Không những giúp da khỏe mạnh mà còn tăng cường dưỡng chất cho da, cấp ẩm cho da,….

QUAY LẠI ĐƯỜNG ĐUA PHỤC HỒI DA VỚI SKIN COUPROSE

⛈️ Da kích ứng, lộ mao mạch, nhạy cảm do biểu bì bị hư tổn do lạm dụng tẩy lột, hoặc sử dụng các loại kem chứa corticoid.
Thành phần Kem điều trị làm giảm kích ứng, làm dịu và cân bằng COUPEROSE CREAM gồm Arnica, cỏ đuôi ngựa, hạt phỉ, ruscogenins, hyaluronic acid, collagen, tocopherol
❌ Với Couprose Cream sẽ đem đến cho bạn:
⚡️ Làm giảm kích ứng, làm dịu và cân bằng cho các làn da nhạy cảm do kết cấu da giãn mao mạch.
⚡️ Các chiết xuất thảo dược đặc biệt làm khỏe thành mạch máu, giảm sự nhạy cảm thái quá của các đầu mút dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất và ngưỡng thích nghi cho da.
⚡️ Ổn định và làm khỏe da.
— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA —
Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *