LĂN KIM CÓ ĐIỀU TRỊ NÁM KHÔNG-CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG???

THANH LỌC DA ĐA TẦNG NÁM

Thanh lọc da đa tầng là gì? Thanh lọc chính là việc lọc sạch độc tố mà bạn tích tụ trong thời gian dài khi sử dụng mỹ phẩm chứa hóa chất, đa tầng tức là đào sâu việc lọc tạp chất trong da: coird, chì , kim loại nặng thủy ngân, …xuống tận cùng các lớp da bị nhiễm tạp chất để sửa chữa phục hồi hư tổn, từ đó da sẽ đều màu và trắng sáng hơn.

Từ khóa thanh lọc da đa tầng hiện nay vô cùng phổ biến tại cái spa, là phương pháp làm đẹp cũng được nhiều chị em tin tưởng sử dụng, nhưng có thật sự hiệu quả không. Đó là tùy thuộc vào sản phẩm sau điều trị mà chị em mình được hướng dẫn sử dụng nữa.

phương pháp làm đẹp này bên Vân được nhiều chị em tin tưởng sử dụng đạt hiệu quả tốt.

Tùy thuộc vào cách đưa dưỡng chất mà thời gian thanh lọc khác nhau. Đối với những khách hàng tại spa sẽ được tác động bằng phương pháp lăn kim. Lăn kim trị nám, tàn nhang: Nám, tàn nhang thường khó điều trị do phát sinh từ bên trong lớp trung bì của da. Lăn kim có thể tác động sâu vào tận chân gốc nám, tàn nhang để phá vỡ các hắc sắc tố melanin và đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Đồng thời, cơ chế tăng sinh collagen cũng phát huy tác dụng, tái tạo làm vùng da điều trị đều màu, xóa tan nám, tàn nhang. Sau đó đưa dưỡng chất vào da.

Phác đồ lăn kim thanh lọc kết hợp giữa kỹ thuật lăn kim xâm lấn và tinh chất thanh lọc khử nám mới được ra mắt vào đầu năm. Điểm mạnh của tinh chất khử nám là khả năng tác động rất tốt nhưng không phá hủy hoạt động sinh học của da. Như vậy, da được điều trị nám hiệu quả nhưng không khiến sức khỏe da sa sút.

Ngoài ra việc lăn kim để lại sẹo mà anh chị hay thấy là do kỹ thuật của chuyên viên. Chuyên viên tư vấn bên Em với tay nghề cao sau làm không để lại sẹo nên chị em cứ yên tâm nhé ạ.

Hiệu quả mờ nám nhìn thấy được qua mỗi lần lăn kim. Giai đoạn sau khi bong, da được đắp thêm các sản phẩm tái tạo, phục hồi sắc tố để da trắng đều và khỏe mạnh hơn.

LIÊN KẾT ĐẶT HÀNG:      https://phuchoida.com/san-pham/bo-lan-kim-tri-nam-chuyen-sau/

— HỆ THỐNG PHỤC HỒI DA —
• Chuyên phân phối Sỉ & Lẻ dược mỹ phẩm cho chủ spa, Tmv, phòng khám.
• Hỗ trợ lên phác đồ điều trị da chuẩn y khoa.
• Đồng hành 24/7 theo dõi da cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị da.
✅ Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
✅ Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *