Skin Couperose- Tái Sinh Làn Da Mỏng Yếu

👋 SKIN COUPROSE – Tái sinh làn da thoát kiếp nhạy cảm, mao mạch, mỏng đỏ.

Làn da yếu và dễ bị kích ứng sẽ khiến da mặt mỏng, đỏ và xuất hiện nhiều mạch máu. Tình trạng này gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và làm nhiều bạn trở nên tự ti. Vậy làm sao để ngăn ngừa và phục hồi làn da mỏng lộ mao mạch?
Một số nguyên nhân dẫn đến da mỏng đỏ lộ mao mạch:
  • Di truyền
  • Thai kỳ
  • Tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời
  • Thay đổi thời tiết
  • Lạm dụng mỹ phẩm,…

Để giúp các chị em mình giải quyết nổi lo này, thương hiệu ÊTREBELLE đã cho ra mắt kem Skin COuperose, kem giảm đỏ, phục hồi da mỏng yếu, giúp dày và đặc biệt an toàn cho da.

🍃 Với công thức độc quyền và chứa thành phần protein đặc biệt từ kén tơ tằm, cỏ đuôi ngựa, các tinh chất thảo dược khi được thẩm thấu vào da, COUPEROSE CREAM sẽ phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào biểu bì bị tổn thương, giảm sự nhạy cảm thái quá của các đầu mút dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất và điều tiết độ ẩm cho da, từ đó da hồi sinh khỏe mạnh, tăng thêm độ mịn mượt.
Thành phần: Protein tơ tằm, dầu Baobab, dầu mầm gạo, trà trắng, Ceramide, lô hội, chiết xuất rau má Ấn Độ, Vitamin E, Defensil, Collagen, Acid Hyaluronic, Gingko Biloba,…
💦 Sản phẩm độc đáo này có kết cấu siêu mịn, khi bôi lên da mát mượt không gây nhờn rít, khó chịu nên được đông đảo phái đẹp ưa chuộng.
— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA —
Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *