QUY TRÌNH PHỤC HỒI DA TỔN THƯƠNG DO KEM TRỘN | kem phục hồi da Couperose

QUY TRÌNH PHỤC HỒI DA TỔN THƯƠNG DO KEM TRỘN | kem phục hồi da Couperose

Kem trộn không chỉ khiến da mỏng đi mà còn gây tổn thương nghiêm trọng cho hàng rào bảo vệ da, kéo theo mụn và lão hóa. Vậy làm thế nào để phục hồi da?

Tuy ngày càng nhiều người có thêm hiểu biết về tác hại của kem trộn, loại kem “dưỡng da” nguy hiểm này vẫn trà trộn dưới hình dạng của 1 số thương hiệu mỹ phẩm được quảng cáo ầm ĩ trên mạng xã hội nhưng thiếu nguồn gốc, thông tin, kiểm duyệt rõ ràng. Vì vậy, không ít người vẫn mang trên da những tổn thương do kem trộn mang lại.

Bạn cần có kế hoạch điều trị và phục hồi da cùng chuyên gia để có thể vạch ra quy trình dưỡng da giúp phục hồi da là điều cần thiết.

1/ Gel rửa mặt dịu nhẹ, dành riêng cho da nhạy cảm – da đang trong quá trình điều trị

Muốn phục hồi da thì việc đầu tiên phải ghi nhớ đó là đảm bảo da luôn sạch. Bạn nên sử dụng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ lúc này là vô cùng quan trọng. Tránh làm sạch, tác động lên da bằng những thành phần tẩy rửa mạnh bạo. Việc này sẽ giúp da giữ lớp hàng rào bảo vệ tự nhiên dễ dàng hơn, để phục hồi nhanh hơn.

Gel rửa mặt Aloe Vera Đức hàm lượng lô hội cao giúp rửa sạch sâu làn da một cách nhẹ nhàng, sản khoái. Đặc tính dịu nhẹ không gây khô da, mất độ pH sau khi rửa mặt. Cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu củng cố độ ẩm và giúp làn da khỏe mạnh, ngừa mụn hiệu quả.

2/ Thanh lọc độc tố – Phục hồi, tái tạo và bảo vệ da

Trước khi sử dụng những sản phẩm dưỡng da, cần tập trung vào việc đào thải độc tố, Coirti… bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để giúp phục hồi và tái

tạo hàng rào bảo vệ da. Lớp hàng rào này phải thật sự khỏe mạnh, đề kháng tốt thì da mới hấp thu được các dưỡng chất ở các bước khác và giảm thiểu tối đa các vấn đề da để lại.

Nhóm những thành phần có khả năng phục hồi, tái tạo và bảo vệ da tốt bạn nên tìm khi chọn mua mỹ phẩm cho bước này là: hyaluronic acid, urea, panthenol, chiết xuất tảo,các khoáng thiết yếu (Na, K, Ca, Mg, Fe, Si…), squalane,…

Kem điều trị phục hồi da, làm giảm kích ứng, làm dịu và cân bằng cho các làn da nhạy cảm do kết cấu da giãn mao mạch. Các chiết xuất thảo dược đặc biệt làm khỏe thành mạch máu, giảm sự nhạy cảm thái quá của các đầu mút dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất và ngưỡng thích nghi cho da. Ổn định và làm khỏe da.

Sản phẩm chỉ định đặc biệt trong quá trình điều trị phục hồi các làn da hư tổn biểu bì do lạm dụng tẩy lột, hoặc sử dụng các loại kem chứa corticoid.

3/ Bảo vệ da khỏi tia UV

Làn da lúc nào cũng cần được bảo vệ, nhưng khi da đang tổn thương thì cần đặc biệt chú ý chống nắng cho da nhiều hơn nữa. Dù bạn chăm chỉ dưỡng 10 bước mà không chống nắng đủ, thì dưới tác động của tia UV hàng rào bảo vệ da không những không thể phục hồi mà còn dễ thâm nám hơn so với da thường.

Kem chống nắng Êtrebelle của Đức giúp phát huy tối đa hiệu quả chống nắng. Sản phẩm dịu nhẹ, phù hợp với da nhạy cảm, không gây bóng dầu thay bít tắc lỗ chân lông.

—— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA ——

 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐞̂𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐜 đ𝐨̂̀ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐝𝐚 𝐭𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀.

 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐧, 𝐧𝐚́𝐦, 𝐭𝐚̀𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐧, 𝐬𝐞̣𝐨 𝐫𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐒𝐩𝐚.

 Địa chỉ: TRUNG TÂM CHĂM SÓC KH TBG

– 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp HCM

(Căn thương mại Hado centrosa, Iris 1&2)

– 50 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM

 Tư vấn trực tiếp: 038.267.0094 ( Ms.Vân)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *