Nám Da- Mối Lo Lão hóa Da

🚫 NÁM – KẺ GIẤU MẶT TÀN PHÁ NHAN SẮC CỦA BẠN

Nám gây ra các mảng da có màu khác với phần còn lại của cơ thể và các mảng này có màu tối hơn màu da bình thường của bạn. Phần lớn các trường hợp bị nám da mặt và xuất hiện đối xứng, với các vết nám giống nhau ở cả hai bên của khuôn mặt. Các khu vực khác của cơ thể thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng có thể có nám phát triển.

Các mảng màu nâu thường xuất hiện trên: Má, trán, sống mũi, cằm….

Nám cũng có thể xảy ra trên cổ và cẳng tay. Sự đổi màu da này không làm hại gì về thể chất, nhưng bạn có thể cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của bản thân.

Nếu bạn nhận thấy những triệu chứng nám có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy gặp chuyên gia da liễu để được tư vấn và điều trị các rối loạn về da.

Nám là hiện tượng tế bào biểu bì tạo hắc tố tăng cường sản xuất Melanin tại một số vùng da nhất định dẫn đến hình thành các nốt hoặc mảng da sẫm màu, thô ráp, sần sùi, thiếu sức sống.
🍀  Và THANH LỌC DA ĐA TẦNG cái tên quen thuộc đối với các bạn điều trị nám thành công. Với cơ chế đào thải ra sắc tố melanin, nuôi dày khoẻ từng sợi nguyên bào trong da, lấy lại cái lớp da cấu trúc đã mất trước kia trong quá trình bào mỏng tác động. Đưa da về trạng tái cơ bản ban đầu, thuần nguyên của một làn da sạch độc tố, có sức đề kháng và bảo vệ làn da của bạn.
VANBEAUTY giúp bạn đánh bay nám đối với các nám do nội tiết tố, tuổi tác, tác nhân từ môi trường,… Riêng đối với da nám do di truyền bên VÂN chỉ có thể ngăn ngừa một thời gian, không thể triệt để, có thể hết trong một khoản thời gian và sẽ tái phát lại.
— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA —
Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *