KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM CÓ NHỮNG LỢI ÍCH THẦN KÌ GÌ KHÁC BAN NGÀY??

KEM DƯỠNG BAN ĐÊM CÓ CẦN THIẾT VÀ HIỆU QUẢ RA SAO??

Mặc dù đều là dưỡng da, đều muốn da luôn trong tình trạng da khỏe và đẹp nhưng mỗi thời gian sử dụng đều có sự khác biệt đó nha. Việc dưỡng da ban đêm và ban ngày đều có sự hác biệt, tuy không lớn nhưng bạn nên biết:

  • Khác nhau về chức năng: mặc dù cả hai đều là dưỡng nếu kem dưỡng ban đêm có chức năng chính là tái tạo, ngăn ngừa lão hóa và kích thích quá trình sản xuất collagen của da thì kem dưỡng ban ngày có tác dụng chính dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài.
  • Khác nhau về thành phần: So với kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng đêm được chế tạo dựa theo nguyên lý hoạt động của cơ thể. Vì ban đêm là thời gian da được nghỉ ngơi và phục hồi lại. Do đó, kem dưỡng da ban đêm sẽ không có chứa thành phần chống nắng mà thay vào đó là chất dưỡng ẩm và chống lão hóa như retinol, axit glycolic, và acid hyaluronic.
  • Khác nhau về kết cấu sản phẩm: Trái ngược với kem dưỡng ban ngày có kết cấu mỏng nhẹ, kem dưỡng ban đêm thường có kết cấu đậm đặc. Các nghiên cứu chỉ ra rằng độ ẩm của da sẽ xuống thấp hơn vào ban đêm vì thế bạn sẽ cần các loại kem dưỡng đậm đặc hơn so với ban ngày.

Từ đó có thể thấy cả 2 loại kem cũng vẫn là dưỡng da nhưng ban ngày thiên về bảo vệ da còn ban đêm thiên về dưỡng ngăn ngừa lão hóa, là thời gian da được nghỉ ngơi và tái tạo. Vì thế các bước skincare ban đêm là vô cùng cần thiết. Nhưng không nên dùng kem đêm cho ban ngày nhé, vì các thành phần phù hợp khác nhau về ngày đêm, nếu dùng kem đêm vào ban ngày sẽ khiến da bị bí bách và dễ bắt nắng.

Để mọi người có thể sử dụng kem đêm phù hợp thì ở đây Vanbeauty giới thiệu 2 loại kem đêm phù hợp và cực kì an toàn với da nhé.

TOP 2 KEM CHỐNG LÃO #VANBEAUTY RECOMMEND CHO CHỊ EM

01 – KEM CHỐNG LÃO HOÁ SKINVISION
Kem chống lão hóa cực mạnh với phức hợp tế bào gốc chiết xuất từ táo,nho và hoa hồng núi có tác dụng sửa chữa DNA và các peptide thông minh tái tạo hệ thống sợi đàn hồi làm săn chắc da. Kem đêm có hoạt tính đẩy căng nếp nhăn từ bên trong và hoạt động tái tạo da hiệu quả suốt đêm. Những dấu hiệu của sự lão hóa da được giảm thiểu, và khi thức dậy da của bạn trông như thể nó đã được căng mượt một cách tự nhiên.

02 – KEM CHỐNG LÃO HOÁ HYALURONIC
Kem giữ ẩm chuyên sâu & chống nhăn cho ngày & đêm với phức hợp acid hyaluronic 3 tác động giữ ẩm – làm căng mượt – săn chắc da. Tối ưu quá lượng hyaluronic acid tự nhiên trong lớp trung bì giúp da giữ ẩm tối ưu, đẩy căng nếp nhăn & đường nhăn từ bên trong. Đồng thời các thành phần chống oxi hóa cao như dầu hạt nho, jojoba, squalane chống lão hóa.

LIÊN KẾT ĐẶT HÀNG:          https://phuchoida.com/san-pham/kem-dem-chong-lao-hoa-skinvision-night-cream/

LIÊN KẾT ĐẶT HÀNG:      https://phuchoida.com/san-pham/kem-chong-lao-hoa-da-ngay-dem-hyaluronic-day-night-cream/

— HỆ THỐNG PHỤC HỒI DA —
• Chuyên phân phối Sỉ & Lẻ dược mỹ phẩm cho chủ spa, Tmv, phòng khám.
• Hỗ trợ lên phác đồ điều trị da chuẩn y khoa.
• Đồng hành 24/7 theo dõi da cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị da.
✅ Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
✅ Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *