kem đặc trị nám

Kem C – Pigment kem đặc trị nám

Nám da là hiện tượng xảy ra ở hầu hết đến 90% phụ nữ nguyên nhân là từ quá trình mang thai và các kích thích tố khác. Nám xuất hiện chủ yếu và dễ thấy nhất là vùng má vì vùng má tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời và các yếu tố môi trường khác.

Các dạng nám thường gặp: nám mảng, nám đốm, nám hỗn hợp

Một số nguyên nhân gây ra nám: do quá trình lão hóa, rối loạn nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm, tăng sắc tố sau viêm, stress kéo dài, do di truyền. Nám da hoàn toàn không thể tự hết cần có các biện pháp cải thiện, ngăn ngừa tăng sắc tố sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau thời gian. Trong đó nám do di truyền không thể loại bỏ hoàn toàn, dễ tái phát và không trị tận gốc vì nám di truyền được xuất hiện dựa trên cơ chế tự động sao chép gen.

các loại nám da

 

Kem C – Pigment là kem đặc trị nám đang được tin tưởng và sử dụng nhiều, sản phẩm dùng trên các làn da tàn nhang, nám, các bệnh lý về sác tố da melanin nhằm lấy lại làn da hồng hào, trắng sáng.

Kem C – Pigment chứa các thành phần quan trọng giúp phá hủy tận gốc các cấu trúc melanin hình thành nên nám. Cung cấp dưỡng chất để nuôi da trắng khỏe trở lại sau khi đã đẩy toàn bộ gốc nám ra ngoài.

  • Thành phần: Nước, glycerin, propylene glycol, ethylhexyl palmitate, axit amin gluten ngô, dầu quả Rosa multiflora, axit tranexamic…
  • Công dụng: sản phẩm có khả năng bong tróc da, giúp cân bằng màu da, giảm sắc tố da, đem lại làn da sáng mịn, khỏe khoắn

— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA —
Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *