KEM COUPEROSE EETREBELLE- ĐIỀU TRỊ DA NHẠY CẢM

☘️ KEM COUPROSR ĐIỀU TRỊ DA NHẠY CẢM

Da nhạy cảm là da như thế nào????

Da nhạy cảm là da bị đỏ, ngứa, rát khi sử dụng mỹ phẩm, khi tiếp xúc với bụi bẩn và các yếu tố khác trong môi trường. Da nhạy cảm nếu không được chăm sóc đúng cách thì tình trạng kích ứng da gây ngứa, đỏ, bong tróc da sẽ diễn ra thường xuyên. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và gây cảm giác khó chịu, kích ứng ở da nhạy cảm mà còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm ở da.

Để da nhạy cảm vẫn có thể dùng mỹ phẩm thì nên chọn những mỹ phẩm có ít thành phần, tránh những sản phẩm chứa: cồn, chứa chất kháng khuẩn hoặc chất khử mùi, retinoid hoặc axit alpha hydroxy, không nên dùng các loại mỹ phẩm chống thấm nước, vì bạn phải cần dùng nước tẩy trang để tẩy sạch, làm tăng nguy cơ kích ứng da.

Làn da bạn đang trong quá trình treatment, điều trị chuyên sâu, hoặc bị mỏng yếu sau khi xạ trị, đi laser, lăn kim, peel da, cháy nắng? Bạn cần tìm kem dưỡng phục hồi để lấy lại làn da khỏe mạnh?

 

Và nếu bạn muốn cải thiện da nhạy cảm, muốn khỏe và dày da hơn để lựa chọn các loại mỹ phẩm dễ dàng hơn.

KEM COUPEROSE của nhà Etrebelle chính là lựa chọn hoàn hảo.

COUPEROSE CREAM hiện đang được đánh giá là dòng kem điều trị làm giảm kích ứng, làm dịu và cân bằng da nằm trong TOP đầu, mang đến hiệu quả cao và được chị em đánh giá cao về chất lượng.

Với công thức độc quyền và chứa thành phần protein đặc biệt từ kén tơ tằm, cỏ đuôi ngựa, các tinh chất thảo dược khi được thẩm thấu vào da, COUPEROSE CREAM sẽ phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào biểu bì bị tổn thương, giảm sự nhạy cảm thái quá của các đầu mút dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất và điều tiết độ ẩm cho da, từ đó da hồi sinh khỏe mạnh, tăng thêm độ mịn mượt.

⚡️ Kem điều trị làm giảm kích ứng, làm dịu và cân bằng cho các làn da nhạy cảm do kết cấu da giãn mao mạch.
⚡️Các chiết xuất thảo dược đặc biệt làm khỏe thành mạch máu, giảm sự nhạy cảm thái quá của các đầu mút dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất và ngưỡng thích nghi cho da.
⚡️ Ổn định và làm khỏe da.

⚡️Phục hồi và điều hòa độ ẩm vừa đủ để da luôn mềm mịn.

⚡️ Làm dịu và giảm nhanh sự khó chịu, kích ứng cho da nhạy cảm

⚡️ Hồi sinh và bảo vệ da bị tổn thương để da luôn khỏe mạnh

⚡️ Tạo lớp màng thông thoáng mang lại sự dễ chịu cho da.

Hãy trang bị ngay cho bản thân một lo kem phục hồi, nếu da đang cảm thấy quá yếu cần được bảo vệ và tái tạo, và đương nhiên dùng để dưỡng da hằng ngày cũng là một lựa chọn tốt nữa đó nhé.

LIÊN KẾT ĐẶT HẰNG:                https://phuchoida.com/san-pham/kem-dieu-tri-da-nhay-cam-skin-therapy-couperose-cream/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *