Feedback nám da khách- Trắng Sáng Bất Ngờ

Trị Nám Có Thật Sự Khả Thi???

Nám da chính là dấu hiệu cho thấy da đang bắt đầu lão hóa, các sắc tố melanin bắt đầu phát triển.

Nám da thông thường sẽ có 3 loại: nám mảng, đốm nâu và nám hỗn hợp. Để có thể có được liệu trình thích hợp bạn cần xác định tình trạng nám của bản thân, hoặc đến các spa, TMV tư vấn một cách phù hợp nhất.

  • Nám mảng: Nám mảng là một trong các loại nám da phổ biến, thường gặp nhất. Loại nám này hình thành ngay ở lớp biểu bì của da. Chân nám mảng không ăn sâu vào bên trong mà chỉ nằm ở vùng thượng bì và lớp ngoài cùng của đa.Nám mảng có màu sắc khá nhạt với biểu hiện bên ngoài là từng mảng nhỏ và dần lan rộng, biên giới nám xác định rõ ràng. Nám mảng thường tập trung ở khu vực gò má, trán, mũi, cằm.
  • Nám đốm nâu: Nám đốm là loại nám xuất hiện trên bề mặt da với những đốm đen sẫm màu do các tế bào sinh sắc tố melanocyte đẩy melanin từ trung bì. So với các loại nám da khác, nám đốm có chân nám nằm sâu hơn.Nám đốm bao gồm các đốm chấm tròn nhỏ hoặc từng chùm xuất hiện trên da. Màu sắc của loại nám này có thể thay đổi từ nâu nhạt đến đen sẫm, giống như những vết thâm sau mụn. Nám đốm thường xuất hiện ở vùng trán, 2 bên má và cằm.
  • Nám hỗn hợp: Nám hỗn hợp là sự kết hợp của các loại nám da, gồm nám mảng và nám đốm. Đây là loại nám khó điều trị nhất bởi chân nám nằm sâu. Nám hỗn hợp có màu sẫm và nằm rải rác hoặc tập trung thành từng đám trên vùng mặt như vùng trán, gò má, sống mũi, vùng da xung quanh mắt,…

Đến với Spa VANBEAUTY nám từ nặng đến nhẹ sẽ có những liệu trình phù hợp với da, giúp da trẻ lại từ 5-10 tuổi, quá tuyệt vời luôn ạ.

Nhưng riêng đối với nám di truyền bên vân không đảm bảo, trong các bài viết nám Vân đã nhắc đến, vì nám di truyền là nằm trong ADN không thể hoàn toàn loại bỏ được, nhưng có thể ngăn được một thời gian, vẫn hết nhưng sẽ tái lại.

 

❌ Đừng để NÁM trở thành vật cản đường làm bạn mất đi niềm tin, khí chất vốn có
👉 Cùng nhau đánh bay NÁM, lấy lại sự tin chỉ sau 1 liệu trình THANH LỌC DA ĐA TẦNG SẮC TỐ NÁM mang đến làn da hết nám, căng bóng, mịn màng, trắng sáng.

Chúc các chị em nhanh chóng loại bỏ được nám trên da.

 

— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA —
Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *