CẤP ẨM SÂU CÂN BẰNG LƯỢNG DẦU LOẠI BỎ KHUẨN MỤN TRONG 7 NGÀY

TRI-MUN-TAI-NHA

CẤP ẨM SÂU – CÂN BẰNG LƯỢNG DẦU – LOẠI BỎ KHUẨN MỤN TRONG 7 NGÀY

Da dầu thường đi kèm với mụn đã thế lại còn bóng dầu, nhờn rít trên da. Vì vậy, nhiều người đã loại bỏ bước dưỡng ẩm ra khỏi chu trình skincare của mình. Bởi họ nghĩ rằng, lượng dầu tiết ra trên da nhiều nếu như cấp thêm độ ẩm cho da thì lượng bóng dầu trên da càng nhiều hơn và mụn theo đó cũng hình thành và phát triển.
Tuy nhiên, theo nghiên cứu nhiều chuyên gia chăm sóc da mặt cho thấy: việc thiếu ẩm sẽ khiến cho các tế bào bị khô héo, lượng dầu cũng tiết ra mạnh mẽ hơn và vi khuẩn dễ dàng tấn công và bám lên da hơn. Chính vì vậy, cấp ẩm cho da sẽ giúp chế ngự chảo dầu trên da, hạn chế sự hình thành và phát sinh mụn.
Hiểu được điều DA CẦN , Chuyên Phục Hồi Cấu Trúc Da kết hợp giữa 2 dòng thương hiệu ĐỨC – ITALI giúp ĐIỀU TIẾT lượng dầu tiết ra đồng thời DIỆT nhanh khuẩn MỤN, ngăn ngừa sự quay trở lại.
♦ Giải quyết ngay những nốt mụn hiện hữu
♦ Sát khuẩn và kháng viêm chuyên sâu cho vùng da sưng viêm, nhiễm khuẩn
♦ Làm dịu các vùng da bị kích ứng, mụn sưng đỏ nhanh chóng
♦ Giảm thiểu tối đa việc hình thành vết thâm, sẹo nám trên da do mụn để lại.
♦ Với kết cấu dạng phân tử nhỏ không chứa dầu vô cùng mỏng nhẹ, giúp cho các dưỡng chất thấm vào da nhanh hơn và dễ dàng hơn và vào được sâu hơn tăng cường giữ ẩm và khả năng kích thích tăng sinh làm dày khỏe da.
♦ Ngoài ra, tinh chất Aroma còn có khả năng làm sạch sâu trong lỗ chân lông, lấy đi tế bào chết và tạo bề mặt mịn màng cho da.
Sự kết hợp của 2 dòng tinh chất nồng độ cao giúp giải quyết được các vấn đề làn da dầu mụn đang gặp phải từ việc cân bằng lượng đầu tiết ra đến việc tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mụn, ngăn ngừa sự hình thành mụn mới.
thanh-loc-da-da-tang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *