Treatment là gì?

Đối với những tín đồ làm đẹp thuật ngữ Treatment đã không còn quá xa lạ. Treatment có thể nói là một bước khá quan trọng trong chu trình dưỡng da, giúp da bạn đẹp lên trông thấy, nhưng đồng thời cũng có thể khiến da bạn “thê thảm” hơn khi sử dụng không đúng cách.

Treatment là gì?

Treatment là thuật ngữ bác sĩ da liễu gọi các sản phẩm đặc trị giúp giải quyết các vấn đề trên da như sạm, nám, mụn, sẹo mụn, lỗ chân lông to, lão hóa … Các hoạt chất đặc trị mà các bạn thường thấy nhất là các loại vitamin và acid vì chúng giúp kích thích tế bào da sản sinh collagen, cho bạn một làn da không tuổi, không tì vết, nghe có vẻ rất hấp dẫn đúng không?

Treatment là một bước dưỡng nâng cao, được đưa vào trong chu trình dưỡng da cho những ai có nhiều vấn đề trên da và cần chữa trị. Một số loại treatment đã quen thuộc có thể kể đến như: Vitamin C, BHA/AHA, retinoid,… đều là những chất rất tốt và mang lại hiệu quả trông thấy khi sử dụng.

Da nào có thể sử dụng treatment?

Trước khi sử dụng Treatment bạn phải có quy trình dưỡng da cơ bản và đã ổn định. Vì sau một thời gian dài dưỡng da đầy đủ, nền da của bạn lúc này đã đủ khoẻ để tiếp nhận các bước dưỡng nâng cao hơn.

Khi nền da quá yếu hay da chưa từng tiếp xúc với mỹ phẩm nào thì Treatment chẳng khác nào là “thuốc độc” gây mụn hàng loạt, gây mỏng da, lộ mạch máu, thậm chí để lại sẹo sâu.

khi-nao-khong-nen-dung-treatment

Đặc biệt, do sử dụng Treatment làm da mỏng và khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời, nên các bạn lưu ý sử dụng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ làn da của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *