Skin Acne-Huyết Thanh Trị Mụn Êtrebelle

SKIN ACNE SẠCH MỤN – DA KHOẺ – TỰ TIN PHÁ CÁCH

Mụn luôn là một cái đề mà hội chị em nào cũng phải từng bị ít nhất một lần. Mụn không mất đi mà chỉ chuyển từ bên này sang bên khác.

Mọi người cứ hỏi tại sao mụn lại cứ tái phát mãi, dù trị rất lâu và rất nhiều. Một là do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hoặc trang điểm nhiều nhưng tẩy trang lại không kĩ, hai là do cách sinh hoạt của mọi người thôi ạ. Trị mụn xong rồi nhưng lại hay ăn đồ cay nóng, uống quá nhiều cafe, thức khuya,… và có vô vàng lý do để có thể lên mụn.

Vì thế điều trị mụn phải đi kèm theo lối sinh hoạt của mọi người nữa thì mới thật sự hiệu quả và có một làn da luôn sáng, khỏe, đẹp mà không cần đến mỹ phẩm nhiều luôn đó ạ.

Và nếu mọi người chưa tìm được một sản phẩm trị mụn an toàn và an tâm thì có thể đến với Skin Acne- Huyết thanh trị mụn của nhà Êtrebelle. Được thành lập bởi Giáo sư Harry Emich vào năm 1982, Êtrebelle hiện có mặt tại hơn 3000 Thẩm mỹ viện & Spa ở Đức và được phân phối hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới. Nên mọi người cứ yên tâm nhé, đảm bảo không gây kích ứng da.

👉 Đó là nhờ Tế bào gốc SKIN ACNE chuyên điều trị mụn chuyên sâu
#Skin_Acne là một sản phẩm điều trị mụn trứng cá dậy thì và tình trạng mụn lâu năm, mụn kích ứng, mụn viêm cấp độ nặng, mụn đầu đỏ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng chuyên sâu, sát khuẩn mạnh mẽ đồng thời cân bằng dầu thừa cho da.
Giup tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, hút sạch dịch mụn, ngăn chặn khuẩn mụn quay trở lại. Sát khuẩn chuyên sâu. Làm nốt mụn viêm nhanh bị teo giảm, khô còi và rụng tự nhiên ra ngoài. Hỗ trợ điều trị tổn thương sau mụn, hạn chế thâm mụn, sẹo rỗ do mụn gây ra. Phục hồi lại lớp màng ẩm bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh hơn.
— CHUYÊN PHỤC HỒI CẤU TRÚC DA —
Tư vấn, Zalo: 038.267.0094 (Vân)
Wedsite: Phuchoida.com
Địa chỉ:
📍Văn phòng: 198 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp Hcm
📍VanBeauty Cosmetic & Spa
351/1/52 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *